Giới thiệu| Yến sào thiên nhiên Natural Nest

Tổ yến nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên

banner0
banner1
banner2
PrevNext

Giới thiệu

01/01/1970

Tháng 9 năm 2013, công ty TNNH Natural Nest ra đời, đánh dấu sự hợp tác của một nhóm cổ đông từ Mỹ để tận dụng nguồn vốn và kinh nghiệm quản lý, và nhà sản xuất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối thị trường yến sào trong nước. Trụ sở công ty đặt tại Phan Rang, nơi được coi là 1 trong những cái nôi của nghề yến Việt Nam.

Với khát vọng nâng tầm chất lượng tổ yến Việt một cách quy cũ, tiên phong tạo ra chuẩn chất lượng đạt yêu cầu khắt khe từ Hoa Kỳ. Chúng tôi kỳ vọng không chỉ xuất khẩu mà còn tạo được tên tuổi thương hiệu ngay tại sân nhà Việt Nam, để tạo tiền đề cho việc xuất khẩu.

Sản phẩm yến sào Natural Nest được tuyển chọn kỹ càng từ các nhà chim yến trên toàn quốc, được kiểm định chất lượng, và chế biến hoàn toàn thủ công, không sử dụng các loại hóa chất độc hại, không tẩy trắng, không chất bảo quản, như các yến trôi nổi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra qua đánh giá thị trường tổ yến tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tình trạng sử dụng chất phụ gia như muối đường trong quá trình chế biến đắp tổ yến, nhằm giảm hao hụt do vỡ vụn, và tăng trọng lượng tổ yến. Theo yêu cầu chất lượng từ các đối tác tại Hoa Kỳ, chúng tôi tiên phong chế biến 100% yến nguyên chất, không sử dụng chất phụ gia nào khác.

Sản phẩm yến sào Natural Nest bán ra được bảo đảm chất lượng bằng những cam kết sau:

- Quý khách được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

- Bảo đảm không sử dụng chất tẩy trắng

- Bảo đảm không sử dụng chất phụ gia như muối, đường, hoặc bất cứ chất nào khác.

- Giá cả hợp lý nhất nhờ tận dụng những lợi thế về nguồn nguyên liệu, chi phí sản xuất thấp

 

Bài viết cùng loại:

Sản phẩm ngẩu nhiêncung cấp yến sào nguyên chất uy tín hàng đầu việt nam

Hỗ trợ khách hàng

  • Thời gian làm việc:

  • 8:00 đến 21:00 (thứ 2 đến thứ 6)
  • 8:00 đến 17: 00 (thứ 7 và CN)
  • HCM: Giao hàng trong 24h
  • Tỉnh: Giao hàng từ 2 - 3 ngày