Yến sào chưng nước dừa| Yến sào thiên nhiên Natural Nest

Tổ yến nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên

banner0
banner1
banner2
PrevNext

Yến sào chưng nước dừa

01/01/1970

Nguyên liệu (cho 2 người dùng): • Yến sào tinh chế = 10g • Nước cốt dừa = 50g • Đường phèn (tùy theo khẩu vị)

Cách làm:

  • Ngâm yến đã sơ chế vào nước cho đến khi nở đều.
  • Cho yến và đường phèn vào thố chưng (không đổ nước vào, dùng chính nước cất để nấu) khoảng 20 phút cho đường thấm vào yến.
  • Cho 2/3 nước cốt dừa vào chưng tiếp 15 phút.
  • Cuối cùng cho phần nước cốt dừa còn lại vào thố chưng thêm 15 phút nữa là dùng được.


cung cấp yến sào nguyên chất uy tín hàng đầu việt nam

Hỗ trợ khách hàng

  • Thời gian làm việc:

  • 8:00 đến 21:00 (thứ 2 đến thứ 6)
  • 8:00 đến 17: 00 (thứ 7 và CN)
  • HCM: Giao hàng trong 24h
  • Tỉnh: Giao hàng từ 2 - 3 ngày